ลาโนลีน 50ก./ถุง

฿35.00

น้ำมันจากขนแกะ หรือเรียกว่า Lanolin คุณสมบัติและคุณประโยชน์ของลาโนลินเป็นที่รู้กันมาเป็นนานมากแล้วว่าสามารถ ทำให้ผิวอ่อนนุ่มได้ คนตัดขน แกะและผู้ที่ต้องสัมผัสขนแกะตลอดเวลาในหลายประเทศ โดยเฉพาะในนิวซีแลนด์ เป็นที่รู้กันว่าจะ มีมือที่อ่อนนุ่ม นวลเนียนและดูเยาว์วัยอยู่เสมอ เนื่องจากได้สัมผัสกับขนแกะที่เคลือบไปด้วยลาโนลินบริสุทธิ์ ลาโนลิน เป็นน้ำมันธรรมชาติที่มีอยู่ในขนแกะ เพื่อทำหน้าที่ปกป้องแกะ จากสภาพลมฝน และปกป้องขนแกะไม่ให้เกิดอาการแห้งกรอบ สกัดได้จากขนแกะดิบ

        Lanolin Flake มีลักษณะเป็นเกล็ดเล็กๆ สีเหลือง สามารถละลายในน้ำได้ มักใช้ในแชมพู น้ำยานวดผม สบู่เหลว ทำหน้าที่ช่วยปรับสภาพให้ผิว หรือเส้นผม ให้นุ่มลื่น บำรุงผิวลาโนลิน คือ น้ำมันที่มีความบริสุทธิ์สูง สกัดจากน้ำมันหล่อเลี้ยงบนขนแกะ น้ำมันนี้จะถูกแยกออกมาจาก ขนแกะระหว่างกระบวนการฟอก ทำความสะอาดขนแกะ ลาโนลินที่นำมาใช้ในการผลิตลาโนลิน เป็นลาโนลินที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสูงสุดและมีส่วนประกอบความไม่บริสุทธิ์ น้อยกว่า 3 ส่วนใน 1 ล้านเท่านั้น ลาโนลินเป็นส่วนผสม

        ลาโนลินเป็นส่วนผสมหนึ่งในจำนวนส่วนผสมทุกประเภทของเครื่องสำอางค์ที่ผ่านการทดลองมามากที่สุด โดยมีการรายงานจากประเทศอเมริกา ( USA Cosmetic Ingredient Review safety assessment panel) ว่า “ลาโนลิน และ วัตถุดิบที่มีลาโนลินเกี่ยวข้อง มีความปลอดภัยในการนำไปใช้เฉพาะที่ของมนุษย์” ใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญ ในผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวมาตั้งแต่สมัยกรีกและอียิปต์ ทางการแพทย์พบว่าลาโนลินเป็นน้ำมันธรรมชาติ มีมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ อากาศแห้งและแสงแดด ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นลดความหยาบกระด้างของผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณไม่แห้งตึง และช่วยคงความอ่อนเยาว์

Description

น้ำมันจากขนแกะ หรือเรียกว่า Lanolin คุณสมบัติและคุณประโยชน์ของลาโนลินเป็นที่รู้กันมาเป็นนานมากแล้วว่าสามารถ ทำให้ผิวอ่อนนุ่มได้ คนตัดขน แกะและผู้ที่ต้องสัมผัสขนแกะตลอดเวลาในหลายประเทศ โดยเฉพาะในนิวซีแลนด์ เป็นที่รู้กันว่าจะ มีมือที่อ่อนนุ่ม นวลเนียนและดูเยาว์วัยอยู่เสมอ เนื่องจากได้สัมผัสกับขนแกะที่เคลือบไปด้วยลาโนลินบริสุทธิ์ ลาโนลิน เป็นน้ำมันธรรมชาติที่มีอยู่ในขนแกะ เพื่อทำหน้าที่ปกป้องแกะ จากสภาพลมฝน และปกป้องขนแกะไม่ให้เกิดอาการแห้งกรอบ สกัดได้จากขนแกะดิบ

        Lanolin Flake มีลักษณะเป็นเกล็ดเล็กๆ สีเหลือง สามารถละลายในน้ำได้ มักใช้ในแชมพู น้ำยานวดผม สบู่เหลว ทำหน้าที่ช่วยปรับสภาพให้ผิว หรือเส้นผม ให้นุ่มลื่น บำรุงผิวลาโนลิน คือ น้ำมันที่มีความบริสุทธิ์สูง สกัดจากน้ำมันหล่อเลี้ยงบนขนแกะ น้ำมันนี้จะถูกแยกออกมาจาก ขนแกะระหว่างกระบวนการฟอก ทำความสะอาดขนแกะ ลาโนลินที่นำมาใช้ในการผลิตลาโนลิน เป็นลาโนลินที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสูงสุดและมีส่วนประกอบความไม่บริสุทธิ์ น้อยกว่า 3 ส่วนใน 1 ล้านเท่านั้น ลาโนลินเป็นส่วนผสม

        ลาโนลินเป็นส่วนผสมหนึ่งในจำนวนส่วนผสมทุกประเภทของเครื่องสำอางค์ที่ผ่านการทดลองมามากที่สุด โดยมีการรายงานจากประเทศอเมริกา ( USA Cosmetic Ingredient Review safety assessment panel) ว่า “ลาโนลิน และ วัตถุดิบที่มีลาโนลินเกี่ยวข้อง มีความปลอดภัยในการนำไปใช้เฉพาะที่ของมนุษย์” ใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญ ในผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวมาตั้งแต่สมัยกรีกและอียิปต์ ทางการแพทย์พบว่าลาโนลินเป็นน้ำมันธรรมชาติ มีมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ อากาศแห้งและแสงแดด ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นลดความหยาบกระด้างของผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณไม่แห้งตึง และช่วยคงความอ่อนเยาว์

ใช้ในการผลิตเครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ยา เช่น แชมพู ครีมนวดผม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว เป็นต้น
เพื่อเพิ่มเนื้อมุก ไม่ระคายเคืองและไม่ทำให้เกิดการแพ้ที่ผิวหนังและผม

ใช้ในผลิตภัณฑ์สบู่เหลวอาบน้ำ ให้ดูมีสีมุกและเสริมความหนืดของผลิตภัณฑ์
ให้ผิวชุ่มชื้น บำรุงเส้นผมและต้านการเกิดไฟฟ้าสถิตไม่ระคายเคืองกับผิว ดังนั้นจึงไม่มีอันตราย
จึงเหมาะใช้ในแชมพู สบู่เหลวอาบน้ำ คลีนเซอร์ ครีม โลชั่นและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอื่นๆ

Reviews

There are no reviews yet.
Be the first to review “ลาโนลีน 50ก./ถุง”